Công ty Long Đại Cát

Home

Tư vấn cải tạo lọc cho hồ cá koi và hồ bơi thiên nhiên

Với hồ cá ngoài trời chưa có lọc dạng như hồ cá non bộ, nhiều khách hàng băn khoăn không biết phải làm lọc như thế nào để chơi cá koi, có 03 vấn đề cần quan tâm khi cải tạo hồ cá non bộ thành hồ cá koi như sau:

+ Lượng nước và độ sâu: Đa phần các đơn vị làm hòn non bộ chỉ lắp đặt máy bơm hút nước từ hồ để đẩy lên non bộ, vì thế phần lớn các hồ cá non bộ có lượng nước không nhiều hoặc quá cạn. Với hồ cá koi thì yêu cầu lượng nước phải trên 6m3 và độ sâu phải từ 60cm trở lên. Trường hợp không thể thay đổi lượng nước và độ sâu thì phải làm lọc dạng thủy canh đủ chuẩn thì cá mới sống được.

+ Dòng chảy và lưu lượng lọc: Vì hồ cá non bộ luôn thiếu hệ thống ống hút đẩy đáy và mặt nên dòng chảy rất hạn chế, kể cả có lọc nhưng trường hợp này hồ sẽ bị nhiều cặn bẩn và rêu tảo, đồng thời lượng oxi hòa tan không đủ phân tán khiến cá ngại bơi, nghĩa là cá vẫn ăn mà thiếu vận động nên hay bị béo phì hoặc sinh bệnh rồi chết. 

+ Nhiệt độ và chất lượng nước: Do hồ cá non bộ thiếu độ sâu nên khi nắng nóng là nhiệt độ nước tăng cao, cộng thêm “núi đá” non bộ hấp thu nhiệt sẽ làm nước nóng thêm, (riêng Miền Bắc và Bắc Trung Bộ thì mùa đông nhiệt độ chênh lệch giữa ngày và đêm lớn nên nếu hồ thiếu độ sâu thì cá rất dễ bị bệnh rồi chết). Với chất lượng nước thì không bàn đến cặn bẩn và rêu tảo nữa, mà là vi sinh và sinh vật phù du (loại có trong môi trường tự nhiên như ở sông suối hồ thiên nhiên), thiếu 02 thành phần này thì cá không thể sống được (chẳng hạn dùng nước sạch như nước uống đóng chai để nuôi thì cá sẽ chết là vậy đó).

Với hồ cá chép Koi chưa có lọc hoặc bể lọc hồ cá Koi chưa đạt, Quý khách sẽ thấy nước bị đục bẩn và rêu tảo, có thể cá bị bệnh và chết do nồng độ nitrat cao. Nên liên hệ đơn vị có chuyên môn làm bể cá Koi Nhật để được tư vấn, vì hiện nay ngoài kiểu lọc bể cá Koi Nhật truyền thống còn có hình thức lọc thủy canh rất đơn giản và hiệu quả, không cần phải làm bể lọc hay cải tạo phần thô phức tạp và tốn kém. Với thiết kế hồ bơi kiểu cũ đang lọc bằng hóa chất và chlorine, nên cải tạo thành bể bơi tự nhiên để lọc không cần dùng hóa chất. Khi lọc nước hồ bơi bằng vi sinh – sinh vật phù du kết hợp với thiết bị lọc chuyên dụng, nước hồ bơi luôn trong xanh tự nhiên, không bị cay mắt và ngứa da như kiểu lọc bằng hóa chất thông thường. Quý khách có nhu cầu cải tạo hay làm bể cá Koi hoặc thiết kế bể bơi, vui lòng liên hệ điện thoại hoặc gởi hình ảnh đến Zalo số 0908.125252, công ty Long Đại Cát sẽ tư vấn cách làm sao cho tiện lợi, hiệu quả và tiết kiệm nhất, rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Xem thêmHồ cá chép Koi | làm bể cá ngoài trời | thiết kế hồ cá sân vườn 

Giải pháp không cần dùng chlorine khi làm lọc hồ bơi: Hệ thống lọc bể bơi thường dùng clo và hóa chất là nguyên nhân làm cay mắt và ngứa da, các loại hóa chất này thường được nhập từ Trung Quốc và có các chức năng sau đây: 1- Chlorine hay còn gọi là Clo, dùng để khử trùng, diệt khuẩn và ngăn ngừa rêu tảo. 2- Soda Ash Light (NA2CO3), hay còn gọi là Soda, có nhiều trong thuốc tẩy, dùng để lắng bụi trong nước. 3- Chất trợ lắng – Phèn Poly Aluminium Chloride (PAC), dùng để xử lý lắng cặn trong nước. 4- Axit HCL, là chất có mùi hắc khó chịu, dùng để giảm pH và diệt khuẩn. 5- Đồng sunphat (CuSO4), có nhiều trong thuốc diệt cỏ, dùng để xử lý vi khuẩn, vi trùng, nấm và tảo. Để loại bỏ 100% các loại hóa chất kể trên, có thể thiết kế hồ bơi thiên nhiên với hệ lọc vi sinh tự nhiên tuần hoàn khép kín, áp dụng quy trình quang hợp tự nhiên để xử lý lọc nước bể bơi thay vì phải dùng đến các loại hóa chất độc hại. Làm bể bơi sinh thái vừa thân thiện môi trường vừa rất tiết kiệm, đặc biệt là không phải thay nước và tốn chi phí bảo dưỡng định kỳ.

Xem thêmHồ cá chép Nhật đẹp | thiết kế hồ cá koi | hồ bơi sinh thái 

Nên làm hồ bơi thông thường hay hồ bơi thiên nhiên nhiên? Bơi lội là nhu cầu không thể thiếu của nhiều người, nhưng hoàn cảnh mỗi người mỗi khác, đi bơi biển thì ngại xa – mưa – nắng – sóng to – gió lớn, đi bơi sông thì sợ hiểm nguy – ô nhiểm, đi bơi hồ thì sợ clo làm cay mắt – ngứa da,… Làm hồ bơi như các resort cao cấp mà thiếu ý tưởng thiết kế theo hướng hài hòa với thiên niên thì rất khó chinh phục khách hàng, nhiều người thích biệt thự có hồ bơi để nghỉ dưỡng nhưng rất e ngại cách xử lý nước hồ bơi vì quá nhiều hóa chất độc hại. Vì vậy, với hồ bơi thiên nhiên thì "thượng đế" có thể yên tâm thả mình trong làn nước mát trong xanh và được ngắm nhìn đá cây hoa cỏ thay đổi từng ngày. Biển rộng sông dài khó mà thay đổi nhưng với hồ bơi thông thường thì có thể cải tạo thành hồ bơi sinh thái rất dễ dàng, ưu điểm là hệ thống lọc hồ bơi thiên nhiên xử lý nước không dùng hóa chất tạo cho người bơi cảm giác thư thái nhẹ nhàng, bể bơi thiên nhiên không cần có mái che nhưng người bơi vẫn không ngại nắng và có thể bơi bất kỳ giờ nào trong ngày.

Xem thêmLàm bể cá koi | lọc bể cá chép koi | thiết kế bể cá koi Nhật 

Lọc hồ cá chép Nhật hay lọc hồ bơi không dùng hóa chất có khó không? Làm hồ cá Koi Nhật hay hồ bơi sẽ cực kỳ đơn giản nếu có một đơn vị chuyên môn tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật. Làm bể cá sân vườn hay hồ bơi chỉ khó ở khâu đặt ống và cách làm lọc, riêng phần thô và phần trang trí thì một đơn vị xây dựng bất kỳ đều có thể tự làm được. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và chi phí, công ty Long Đại Cát sẽ gởi bản vẽ thiết kế bể cá ngoài trời hoặc bể bơi cho khách hàng tự làm phần thô và trang trí từ A đến Z, bao gồm: Đào mặt bằng, đặt ống, đổ bê tông, chống thấm, trang trí, hoàn thiện. Sau đó đến công trình lắp đặt máy, thiết bị và phụ kiện lọc, vận hành, hướng dẫn sử dụng và bàn giao. Trường hợp khách hàng đã thiết kế bể cá Koi nhưng chưa có hệ thống lọc, hoặc đã làm hồ bơi nhưng đang lọc bằng hóa chất thông thường, nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ điện thoại hoặc gởi hình ảnh đến Zalo số 0908.125252, công ty Long Đại Cát sẽ tư vấn và phục vụ Quý khách hàng một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Hiện vẫn còn rất nhiều bể cá chép Nhật ngoài trời chưa có hệ thống lọc hoặc lọc không đúng nên nước hay bị đục và rêu tảo, nồng độ nitrat cao sinh ra nhiều loại độc tố làm cho cá bệnh rồi chết. Với việc xử lý nước hồ bơi bằng clo và hóa chất như hiện nay thường hay làm cay mắt, ngứa da và không thân thiện với môi trường.

Thiết kế hồ cá chép Koi hay hồ bơi sinh thái thì 03 vấn đề quan trọng cần quan tâm hàng đầu: NƯỚC TRONG SẠCH ĐẸP – TIẾT KIỆM CHI PHÍ – THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG. Để nước trong sạch đẹp thì chỉ cần quan tâm lọc bể cá chép Koi hay lọc bể bơi sao cho đơn giản và hiệu quả nhất, để tiết kiệm chi phí thì nên quan tâm đến chi phí đầu tư và chi phí duy trì vận hành bảo dưỡng, để thân thiện môi trường thì phải quan tâm đến vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe và giá trị tinh thần. Vì rằng, ĐẦU TƯ là để GIẢM STRESS chứ không phải để chuốc lấy BỰC MÌNH.

Công ty Long Đại Cát chuyên thiết kế thi công hồ cá koi & hồ bơi thiên nhiên, nhận tư vấn và hướng dẫn khách hàng ở xa tự làm phần thô và trang trí, công ty chúng tôi sẽ phụ trách lắp đặt hệ thống lọc để giảm chi phí cho Quý khách hàng.

 

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline hoặc Zalo số 0908.125252 để được tư vấn và hỗ trợ thêm, công ty Long Đại Cát luôn sẵn sàng đáp ứng niềm đam mê của Quý khách hàng!

 

Công ty Long Đại Cát chuyên làm bể cá chép Koi và hồ bơi sinh thái, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

+ Khảo sát, tư vấn, báo giá tất cả các hạng mục liên quan đến hồ cá koi và hồ bơi thiên nhiên.

+ Thiết kế, thi công, lắp đặt thiết bị cho hồ cá chép koi, hồ bơi thiên nhiên và các loại hồ cá cảnh.

+ Hướng dẫn cho khách hàng ở xa làm phần thô – đặt ống – hoàn thiện hồ cá koi và hồ bơi sinh thái.

+ Xử lý lọc hồ cá sân vườn - lọc hồ cá non bộ giúp nước luôn trong sạch đẹp, không cặn bẩn và rêu tảo.

+ Cải tạo và xử lý nước hồ bơi với hệ thống lọc tiên tiến không dùng hóa chất và chlorine.

  

 

 

Xem thêm:
Bể cá sân vườn | Quý khách có nhu cầu THIẾT KẾ - THI CÔNG – LÀM LỌC hồ cá Koi hoặc lọc hồ bơi sinh thái, vui lòng liên hệ 0908.125252 Bể cá koi Nhật | làm lọc bể cá koi | lọc bể bơi sinh thái
Chuyên thiết kế hồ bơi sinh thái với công nghệ lọc và thiết bị tiên tiến, không dùng đến Clo và các hóa chất ĐỘC HẠI NGUY HIỂM - 0908.125252 Làm bể cá chép Nhật | làm hồ bơi thiên nhiên | lọc bể bơi sinh thái

Thiết kế hồ cá chép koi | Quý khách có nhu cầu THIẾT KẾ - THI CÔNG – LÀM LỌC hồ cá Koi hoặc lọc hồ bơi sinh thái, vui lòng liên hệ 0908.125252 Làm hồ cá non bộ | Quý khách có nhu cầu về hồ cá Koi hoặc hồ bơi thiên nhiên, vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá | 0908.125252 Hồ cá chép Koi | Quý khách có nhu cầu THIẾT KẾ - THI CÔNG – LÀM LỌC hồ cá Koi hoặc lọc hồ bơi sinh thái, vui lòng liên hệ 0908.125252 Hồ cá chép Nhật | Quý khách có nhu cầu THIẾT KẾ - THI CÔNG – LÀM LỌC hồ cá Koi hoặc lọc hồ bơi sinh thái, vui lòng liên hệ 0908.125252 Làm bể cá chép Koi | Quý khách có nhu cầu THIẾT KẾ - THI CÔNG – LÀM LỌC hồ cá Koi hoặc lọc hồ bơi sinh thái, vui lòng liên hệ 0908.125252 Công ty Long Đại Cát chuyên hồ cá koi và hồ bơi sinh thái, Quý khách có nhu cầu thiết kế hồ cá Koi hoặc thiết kế hồ bơi, vui lòng liên hệ 0908.125252. Chuyên làm hồ bơi sinh thái với cách lọc bằng công nghệ và thiết bị tiên tiến, không dùng đến chlorine và các hóa chất ĐỘC HẠI NGUY HIỂM - 0908.125252 Chuyên thiết kế hồ bơi sinh thái với cách lọc bằng công nghệ và thiết bị tiên tiến, không dùng đến Clo và các hóa chất ĐỘC HẠI NGUY HIỂM - 0908.125252

làm hồ cá koi
làm hồ cá koi    lọc hồ cá koi   thiết kế hồ cá koi   thiết kế bể cá koi   thiết kế thi công hồ cá koi   lọc bể cá koi   thiết kế hồ bơi sinh thái   làm bể cá koi

Rất hân hạnh được tư vấn - báo giá và thiết kế thi công phục vụ Quý khách hàng!